Khám xét chín địa điểm, bắt đối tượng Trần Huy Lập - Tổng Giám đốc công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm trong đường dây buôn lậu xăng giả
Ngày 7/4/2021, Liên quan đến đấu tranh, mở rộng Chuyên án 920G, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cục Cảnh sát Hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Đắk Nông khám xét thêm chín địa điểm là trụ sở công ty, nhà ở và các cây xăng của công ty Phúc Lâm.
Công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm tại TPHCM

Công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm có 6 cổ đông, được đăng ký lần đầu vào ngày 31/12/2013, đăng ký thay đổi lần thứ 9 vào ngày 29/6/2020 có trụ sở tại 60A, Hoàng Quốc Việt, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM với vốn đầu tư 153 tỷ đồng, do Trần Huy Lập, sinh năm 1960, HKTT tại 38/30, Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, Quận Phú Nhuận làm Tổng Giám đốc.
Khám xét tại Công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm tại TPHCM

Khám xét nhà đối tượng Trần Huy Lập - Tổng Giám đốc công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm
43b24c9e86aa74f42dbb_result.jpg
a28caac3ade05fbe06f1_result.jpg

9ee770b34484b6daef95_result.jpg

a_result.jpg

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đã thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối tượng Trần Huy Lập - Tổng Giám đốc công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm để điều tra về hành vi buôn lậu.
Hiện, Chuyên án 920G vẫn đang được Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra mở rộng./.
CAT ĐN