Nhơn Trạch: Cảnh sát giao thông kiểm tra phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 06/4/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại đường Hùng Vương, thuộc khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện Nhơn Trạch đã kiểm tra, phát hiện đối tượng NXT khi đang tàng trữ trái phép chất ma túy trong người.
Đối tượng T cùng tang vật tại trụ sở Công an.

Trước đó, khoảng 08h15’ ngày 06/4/2021, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Nhơn Trạch đang thực hiện nhiệm vụ tại đường Hùng Vương, thuộc khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch thì phát hiện đối tượng NXT, 33 tuổi, ngụ Khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch điều khiển xe mô tô biển số 60Y2-8444 không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện bên trong túi quần của T cất giấu 01 bịch nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng (đối tượng khai là ma túy đá mua về để sử dụng), tiếp tục kiểm tra cốp xe của đối tượng phát hiện có 01 con dao dùng để rạch giấy dài khoảng 20cm, 01 bút thử điện, 01 ĐTDĐ màu xanh hiệu REDMI. Tổ Tuần tra kiểm soát đã tạm giữ đối tượng, đưa người và tang vật về trụ sở Công an thị trấn Hiệp Phước lập biên bản và bàn giao xử lý theo thẩm quyền.
Đây không phải là lần đầu tiên lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện trong quá trình tuần tra kiểm soát phát hiện, bắt giữ được đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy, trước đó ngày 28/02/2021, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện cũng đã phát hiện, truy bắt được 01 đối tượng tàng trữ 01 bánh ma túy loại Heroin, 01 gói ma túy đá và nhiều hung khí nguy hiểm khác tại tuyến đường Tôn Đức Thắng, đoạn qua ấp Xóm Hố, xã Phú Hội. Những kết quả đạt được của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Nhơn Trạch thời gian qua là rất đáng tự hào, thể hiện rõ tinh thần chủ động, trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy.
Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ đối tượng, tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.
CAH Nhơn Trạch