Khỏa thân phục vụ “quý ông” trong cơ sở massage
Vào lúc 20h50, ngày 13/4/2021, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra hành chính cơ sở Massage Nam An Bình, địa chỉ tại Lô A9, Khu dân cư An Bình, phường An Bình, thành phố Biên Hòa do L. TH. A (SN 1988, ngụ tỉnh Tiền Giang, làm chủ). Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện tại phòng VIP5 và VIP8 có 02 nữ nhân viên đang khỏa thân tắm chung và thực hiện hành vi kích dục cho 02 khách nam.

Làm việc với cơ quan Công an, 02 nữ tiếp viên khai nhận khi khách mua vé “Super Vip” với giá 900.000 đồng sẽ được tiếp viên nữ khỏa thân tắm chung, sau đó “kích dục” cho khách. Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Phòng PC06