Tân Phú: Triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chơi bài binh xập xám thắng thua bằng tiền
Lúc 13 giờ 50 phút ngày 09/4/2021, từ tin báo của quần chúng| nhân dân phản ảnh, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phú Lộc đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi bài binh xập xám thắng thua bằng tiền tại một rẫy điều thuộc ấp 5, xã Phú Lộc, bắt giữ 04 đối tượng cùng ngụ khu 6, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú.
Các đối tượng gồm Chống Dấu Khìn, sinh năm 1992, Vày Sẹc Phí, sinh năm 1990; Lầu Vũ Cường, sinh năm 1992: Chướng A Sằn, sinh năm 1970. Công an xã Phú Lộc đã hoàn tất hồ sơ ban đầu, bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phú điều tra, xử lý theo thẩm quyền..

Vật chứng thu giữ và các đối tượng tham gia đánh bạc (theo thứ tự từ trái qua phải gồm: Chống Dấu Khìn, Vày Sẹc Phí, Lầu Vũ Cường, Chướng A Sằn)

Nguyễn Văn Chính