Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục đồng hành cùng nhân dân trên mỗi tuyến đường
Trong dịp lễ 30/4 và 1/5 Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục tổ chức phát nước suối, khăn lạnh và khẩu trang phục vụ người dân trên đường về quê nghỉ lễ. Đã có 3.700 chai nước suối, 1.000 khăn lạnh và 5.000 khẩu trang trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ đã được Phòng Cảnh Sát Giao Thông, Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng miễn phí cho người dân tham gia giao thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hoạt động này sẽ được triển khai liên tục trước, trong và sau lễ.
Qua đó, tuyên truyền an toàn giao thông đến đông đảo người dân lưu thông qua địa bàn, nhắc nhở người dân chấp hành đúng các quy định về an toàn giao thông cũng như thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian nghỉ lễ.

Một số hình ảnh phát nước suối, khăn lạnh, khẩu trang của lực lượng Cảnh sát giao thông Đồng Nai

Phòng Cảnh sát giao thông

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.