Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ cấp Căn cước công dân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ trong ngày Lễ 30/4
Để kịp thời động viên các đơn vị có thành tích tốt trong công tác cấp Căn cước công dân (CCCD); ngày 30/4/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh ủy quyền đồng chí Đại tá Trần Ngọc Minh - Trưởng phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, cùng các đồng chí Ban lãnh đạo Công an huyện ghé thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đang làm nhiệm vụ cấp thẻ CCCD tại 03 tổ trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.
Những ngày qua, cùng với lực lượng công an cả nước, lực lượng Công an huyện đã đẩy nhanh tốc độ và khẩn trương thực hiện cấp thẻ CCCD có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn. Với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao, lực lượng Công an huyện đã huy động tối đa nhân lực, phương tiện phục vụ công tác; tăng thời gian tiếp nhận hồ sơ, phân thành nhiều ca làm việc (kể cả ngày nghỉ và ngày lễ); tuyên truyền, thông báo, mời người dân đến làm thủ tục cấp CCCD, có phương án sắp xếp, bố trí địa điểm, trang thiết bị, cán bộ đón tiếp công dân, không để người dân phải chờ đợi quá lâu; tính đến thời điểm ngày 29/4/2021, Công an huyện đã thu nhận được 41.620/95.000 thẻ CCCD đạt tỷ lệ 43,81% và đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch Công an tỉnh đã đề ra.

Đ/c Đại tá Trần Ngọc Minh - Trưởng phòng CSQLHC về TTXH cùng lãnh đạo Công an huyện tặng quà cho CBCS đang làm nhiệm vụ cấp CCCD

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đánh giá cao tinh thần “Vì dân phục vụ” của từng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, ân cần thăm hỏi, động viên các đồng chí vượt qua những khó khăn, vất vả để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Đồng thời yêu cầu các chiến sĩ làm nhiệm vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung khắc phục mọi khó khăn, cố gắng đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD cho người dân theo đúng lộ trình, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, góp phần vào mục tiêu chung của toàn lực lượng Công an tỉnh.
Quốc Lợi