Long Thành: Công an xã An Phước bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Khoảng 08h40 ngày 03/5/2021, Công an xã An Phước tiến hành tuần tra trên địa bàn xã phát hiện 01 thanh niên trong quán cà phê Tường Vy thuộc ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện trên baga phía trước xe môtô của đối tượng có 01 ví da bên trong có 02 gói nilong chứa các hạt tinh thể (ma túy đá). Đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 2001, ngụ tỉnh Hậu Giang). Tổ công tác đã đưa Tuấn cùng tang vật và những người có liên quan về trụ sở Công an xã để điều tra làm rõ vụ việc.
Công an xã An Phước đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ toàn bộ tang vật và bàn giao Đội Cảnh sát điều tra về Kinh tế và Ma túy Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ.
Đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn cùng tang vật

CAX An Phước