Nhơn Trạch: Phát hiện, xử lý cơ sở kinh doanh Karaoke vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 12/5/2021, Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ đề nghị xử phạt hành chính đối với cơ sở Karaoke “Hoàng Vũ” về hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trước đó, lúc 16h00’ ngày 10/5/2021, Công an thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Tổ kiểm tra liên ngành 814 thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch tiến hành kiểm tra các dịch vụ kinh doanh karaoke, bar, phòng trà, vũ trường trên địa bàn nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua đó, phát hiện cơ sở Karaoke “Hoàng Vũ” (địa chỉ: khu phố Mỹ Khoan, thị trấn Hiệp Phước; do bà Nguyễn Thị Kim Ly đứng tên giấy phép kinh doanh) đang hoạt động, vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo Công văn số 4558/UBND-KGVX ngày 30/4/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, qua kiểm tra phát hiện 04 trường hợp khách đang hát karaoke dương tính với chất ma tuý, gồm: Nguyễn Hiếu Vui (Sinh năm: 1986, trú tại: xã Phước An), Nguyễn Văn Hiệu (Sinh năm: 1981), Trần Tuyết Nghi (Sinh năm: 2000) và Đoàn Thị Ngọc Khánh (Sinh năm: 2001, cùng trú tại: thị trấn Hiệp Phước).
Tổ kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở Karaoke “Hoàng Vũ” về vi phạm các quy định phòng, chống dịch Covid-19 và tiếp tục củng cố hồ sơ xử phạt các đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý theo quy định./.
Các trường hợp vi phạm

Công an huyện Nhơn Trạch