Mâu thuẫn trên bàn nhậu dẫn đến vụ án mạng
Theo nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch cho biết lúc 17h30’ ngày 13/5/2021, đơn vị đã tiếp nhận đối tượng Trần Trung Nguyên (Sinh năm: 2000, ngụ: quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) ra đầu thú về hành vi giết người do mâu thuẫn phát sinh trong lúc ăn nhậu.
Trước đó, lúc 19h00’ ngày 12/05/2021, tại quán cháo lòng "Nam Định 18" thuộc khu Chợ Mới, xã Đại Phước, trong lúc đang ăn nhậu cùng một vài người bạn thì giữa Danh Hoàng Sa (Sinh năm: 2001) và Trần Trung Nguyên (SN: 2000) xảy ra xích mích. Nguyên đứng dậy đi về thì bị Sa dùng một chai rượu Vodka ném trúng vào người. Bị đánh, Nguyên chạy vào phía bên trong quán lấy một chai rượu khác để ném lại Sa nhưng được chủ quán can ngăn. Sau đó, Nguyên đi về nhà rồi lấy 01 cây sắt (dài khoảng 01 mét) điều khiển xe môtô quay lại quán nhậu. Đến quán, Nguyên dùng cây sắt đánh mạnh xuống bàn nhậu nên bị Trần Minh Hiếu (Sinh năm: 2000 - bạn nhậu chung với Sa và Nguyên) đứng dậy đánh trả. Trong lúc đánh nhau, Nguyên chụp lấy 01 con dao Thái lan ở bàn nhậu kế bên, đâm trúng vào phần bụng của Hiếu làm Hiếu tử vong tại chỗ. Sau khi gây án xong, Trần Trung Nguyên cầm theo hung khí bỏ chạy đến phà Cát Lái rồi bắt xe Buýt đi một mình về nhà mẹ ruột tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Ngay khi nhận được thông tin vụ án mạng, Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với các ngành chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức lực lượng truy bắt và vận động kêu gọi Nguyên ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật. Đến chiều ngày 13/5/2021, người nhà đã đưa Trần Trung Nguyên đến Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên./.
Đối tượng Trần Trung Nguyên

CAH Nhơn Trạch​