Tân Phú: Công an xã Trà Cổ bắt quả tang chủ quán karaoke tàng trữ trái phép chất ma túy và vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19
Qua công tác nắm tình hình, ngày 15/5/2021, Công an xã Trà Cổ, huyện Tân Phú đã tiến hành kiểm tra quán Karaoke New Star (Lan Phương 2), tại đây bắt quả tang chủ quán karaoke tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức cho khách hát karaoke bất chấp lệnh tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19.
Đối tượng Phạm Văn Hải và tang vật tại cơ quan Công an.

Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Vào lúc 17h30’ ngày 15/5/2021, Công an xã Trà Cổ đã bố trí lực lượng tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở Karaoke New Star (Lan Phương 2) tại địa chỉ Ấp 6, xã Trà Cổ, huyện Tân Phú do Phạm Văn Hải, sinh năm: 1990, thường trú: Phú Vinh, Định Quán, Đồng Nai làm chủ (đối tượng Hải thuê lại kinh doanh). Qua kiểm tra, lực lượng công an xã bắt quả tang đối tượng Hải đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 01 bịch ma túy đá, nhiều dụng cụ để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và một số hung khí như dao, tuýp sắt. Tiến hành kiểm tra một số phòng hát, lực lượng Công an phát hiện cơ sở này đang tổ chức cho 10 khách hát karaoke ở 02 phòng khác nhau bất chấp lệnh tạm dừng của UBND tỉnh để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Công an xã Trà Cổ đã bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Tân phú để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Doãn Công Dương