Biên Hòa: Giải cứu đối tượng nghi “ngáo đá” cố thủ trên nóc tòa nhà 7 tầng
Công an thành phố Biên Hòa phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh giải cứu thành công đối tượng nghi “ngáo đá” cố thủ trên nóc tòa nhà 7 tầng tại phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa.
Theo đó, vào lúc 12h15’ ngày 22/5/2021, nhận được tin báo từ nhân dân có đối tượng nghi “ngáo đá” cố thủ trên nóc tòa nhà 7 tầng quán trà sữa TooCha, số 166, đường Hà Huy Giáp, khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Phòng PC07 Công an tỉnh đã xuất xe thang chữa cháy, phương tiện cứu nạn, cứu hộ chuyên dụng đến hiện trường cùng các lực lượng liên quan nhanh chóng triển khai kế hoạch giải cứu đối tượng.

Hình ảnh: Lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH – CATP Biên Hòa đưa đối tượng xuống khu vực an toàn

Sau gần 2 tiếng kiên trì thuyết phục, đồng thời kết hợp sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã áp sát, khống chế đưa đối tượng xuống đất, đảm bảo an toàn về người và phương tiện.

Do đối tượng không có giấy tờ tuỳ thân và tâm lý hiện không ổn định, không nhớ nhân thân và gia đình nên Công an phường Quyết Thắng đã đưa đối tượng vào Bệnh viện Tâm thần TW2 để điều trị.
Tài Dũng