Chiều 28-5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận trẻ Quý II năm 2021. Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chủ trì buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã triển khai văn bản chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức cho đoàn viên thanh niên thảo luận về 12 giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, gồm các tiêu chí: Có lý tưởng cách mạng; Bản lĩnh vững vàng; Giàu lòng yêu nước; Đạo đức trong sáng; Lối sống văn hóa; Tuân thủ pháp luật; Tiên phong hành động; Sáng tạo không ngừng; Học tập liên tục; Có sức khỏe tốt; Kỹ năng phù hợp; Khát vọng vươn lên. Qua đó, mỗi đơn vị đã đánh giá, lựa chọn 04 tiêu chí phù hợp nhất với điều kiện, tình hình thực tế của đơn vị.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Cũng tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Công an tỉnh Đồng Nai Quý II/2021, Bí thư các cơ sở Đoàn với vai trò là thành viên CLB đại diện các đơn vị đã tham luận về kết quả đánh giá, lựa chọn của đơn vị mình.

Đại diện các cơ sở Đoàn tham luận về kết quả đánh giá, lựa chọn của đơn vị

Qua buổi sinh hoạt, Câu lạc bộ lý luận trẻ Công an tỉnh đã thống nhất bình chọn 06 tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới phù hợp với Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai trong năm 2021, gồm: Có lý tưởng cách mạng; Bản lĩnh vững vàng; Giàu lòng yêu nước; Đạo đức trong sáng; Lối sống văn hóa; Tuân thủ pháp luật; Có sức khỏe tốt. Sau buổi sinh hoạt, Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đề nghị Ban chấp hành các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện 06 tiêu chí đã bình chọn phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của từng đơn vị.
Thanh Hiên