Ngày Chủ nhật xanh
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6) “Phục hồi hệ sinh thái”, ngày Quốc tế đa dạng sinh học (22/5) “Chúng ta là một phần giải pháp - vì thiên nhiên”, sáng 30-5, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2021.
Với sự tham gia của 100% đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc, tại các đơn vị, đoàn viên thanh niên đã dọn vệ sinh sân điều lệnh, nhà giữ xe, chăm sóc cây xanh, vườn cây, nhà ăn; dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc, hành lang lối đi, cầu thang, các bức tường phía bên ngoài trời. Đồng thời, phát cỏ, gom nhặt rác thải, sắp xếp lại hội trường, trang thiết bị, phòng làm việc gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp…

Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn phòng Cảnh sát PCCC và CNCH hưởng ứng chương trình “Vì một Việt Nam xanh” lần thứ II năm 2021

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an tỉnh trong việc chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng cơ quan “Xanh - sạch - đẹp”, hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” lần thứ II năm 2021 của Tỉnh đoàn Đồng Nai. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm hướng đến chào mừng 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2021). Qua đó giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên góp phần xây dựng Thanh niên Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Các Chi đoàn hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” lần thứ II năm 2021

Thanh Hiên