Thăm và tặng quà con em cán bộ, chiến sỹ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
Trong 02 ngày (31/5 và 01/6/2021), thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Biên Hòa, Hội phụ nữ Công an TP Biên Hòa tổ chức hoạt động cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và con em cán bộ, chiến sĩ. Góp phần chia sẻ yêu thương, ân cần hỏi thăm, tạo điều kiện, động viên các cháu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mang lại những niềm vui cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Ảnh BCH Hội phụ nữ thăm cháu Nguyễn Huỳnh Anh Thư con đ/c Nguyễn Thế Lập - CAP.Hiệp Hòa

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa đã chủ động làm tốt công tác tuyên truyền, vận động chị em tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh và tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Hạn chế tụ tập đông người, tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội theo yêu cầu của Chính phủ. Vì thế đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ đã chủ động đến tận nhà 10 cháu thiếu nhi để động viên, khích lệ tinh thần và trao tặng 10 suất quà, trị giá từ 1 – 5 triệu đồng/cháu có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, học giỏi bằng cả tấm lòng yêu thương. Đây là món quà ý nghĩa thiết thực dành tặng các cháu vào dịp Tết Thiếu nhi 1/6, nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn của cha mẹ trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Toàn bộ kinh phí được trích từ nguồn vận động, đóng góp hỗ trợ của tất cả cán bộ hội viên Hội phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa.
Hãy cùng con vẽ về ước mơ và cùng con "gieo mầm" ước mơ của riêng mình.
Ảnh BCH Hội phụ nữ thăm cháu Lương Hùng Trí con đ/c Lương Hùng Tâm - CAP.Tam Hòa

Vân Anh