Va quẹt vào xe ô tô một người tử vong tại chỗ
Khoảng 21h00 ngày 01/6/2021, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, (Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, làm 01 người tử vong tại chỗ.
Hiện trường vụ tai nạn

Ghi nhận tại hiện trường theo hướng cầu vượt Dầu Giây về thành phố Biên Hòa, xe ôtô biển số xe 72S2-3242 do anh Nguyễn Văn Khanh (SN 1988, quê ở Nam Định) điều khiển va quẹt vào xe ôtô con biển số xe 60A - 484.25 đang đậu bên đường để đi vệ sinh.
Sau cú va chạm, xe môtô do anh Khanh điều khiển té ra đường, ngay lúc này xe ben mang biển số: 60C - 531.94 chạy tới nên đã tông vào xe môtô và cán qua người làm anh Khanh tư vong tại chỗ.
Ngay sau khi tai nạn xảy ra lực lượng CSGT Trạm Suối Tre nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông đồng thời phối hợp với Cơ quan chức năng của huyện Thống Nhất điều tra vụ việc.
Đình Biên