Bắt 06 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy từ Thành phố Hồ Chí Minh về Đồng Nai tiêu thụ
Tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án đấu tranh với đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Thành phố Hồ Chí Minh về Đồng Nai tiêu thụ, ngày 06/6/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an các huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, thành phố Long Khánh triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ bắt giữ 06 đối tượng, thu giữ 01 kg ma túy tổng hợp (dạng đá), 85 viên thuốc lắc, 01 khẩu súng công cụ hỗ trợ, 06 viên đạn, 03 kiếm sắt, mã tấu.
Hình ảnh tang vật và hung khí của vụ án

Trước đó, vào ngày 05/02/2021, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Bộ Công an và Công an tỉnh Hà Tĩnh phá giai đoạn một của chuyên án nói trên bắt và khởi tố 02 đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 20kg ma túy đá.
Đồng thời phối hợp Công an tỉnh Đăk Lăk, Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ một số đối tượng khác có liên quan đến chuyên án, thu giữ một lượng lớn ma túy.
PC04