Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch COVID-19 Tân Phú
Để động viên, chia sẻ với lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19, ngày 08/6/2021, Đoàn cở sở Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Đa Kai trên tuyến đường tỉnh lộ 774B, thuộc ấp Phú Hợp B, xã Phú Bình, Tân Phú giáp ranh với tỉnh Bình Thuận.

Đại diên Đoàn cơ sở Công an huyện và Huyện đoàn Tân Phú tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch
Đại diên Đoàn cơ sở Công an huyện và Huyện đoàn Tân Phú tặng quà cho lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch

Tại đây, đoàn đã trao 500 chai nước khoáng, 10 thùng mì tôm và các vật dụng cần thiết khác. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn cơ sở Công an huyện và Huyện đoàn Tân Phú nhằm động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, chia sẻ khó khăn vất vả với lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ, mong muốn các đồng chí quan tâm đến sức khỏe, đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, góp phần chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bênh Covid-19./.
Vũ Nam Định

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​