Tân Phú: bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản
Qua công tác nắm tình hình và nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, vào lúc 11h10' ngày 09/6/2021, Công an xã Phú Xuân, huyện Tân Phú đã tổ chức lực lượng bắt quả tang đối tượng Lý Nhiệm Tài (Tài ba gang) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Tang vật thu giữ 01 gói nilon bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá, 01 xe môtô Honda Wave, màu trắng đen, biển số 60B3 - 047.81.
Kiểm tra giấy tờ xe phát hiện xe biển số 60B3 - 047.81 không có giấy tờ, xe có dấu hiệu bị cạy phá ổ khóa. Truy xét nhanh phát hiện xe mô tô Honda Wave 60B3 - 047.81 đối tượng sử dụng di chuyển là tài sản trộm cắp.
(Đây là tài sản của bà Cát Thị Phương Chi, sinh năm 1991, ngụ khu 12, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai bị kẻ gian chiếm đoạt trước đó)
Đối tượng Lý Nhiệm Tài cùng tang vật thu giữ

Qua làm việc, đối tượng Tài khai nhận do bản thân nghiện ma túy để có tiền tiêu xài cá nhân và mua ma túy sử dụng nên đối tượng thường lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện các vụ trộm cắp tài sản. Ngày 09/6/2021, đối tượng đang trên đường đi mua ma túy về thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Phú đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Lý Nhiệm Tài để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.
Công an huyện Tân Phú