Nhơn Trạch: Tuần tra bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy đá
Lúc 01h20 ngày 08/6/2021, lực lượng Công an xã Phú Đông tuần tra trên tuyến đường Trần Văn Trà thuộc ấp Thị Cầu, xã Phú Đông phát hiện đối tượng Trần Thanh Việt (SN 1987, ngụ tại xã Phú Thạnh) điều khiển xe môtô có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Việt đang cất giấu 01 gói ma túy đá nên đã tạm giữ đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, lúc 21h30 ngày 06/6/2021, lực lượng Công an xã Long Tân, tuần tra tại khu vực đường Lý Thái Tổ thuộc ấp Vĩnh Tuy, xã Long Tân phát hiện đối tượng Nguyễn Trường Sơn (SN 1985, ngụ ấp Vĩnh Tuy) điều khiển xe môtô có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Khi thấy lực lượng Công an, đối tượng bỏ chạy, lực lượng Công an xã kịp thời khống chế, thu giữ trong người đối tượng 01 gói ma túy đá.
Đối tượng Trần Thanh Việt

Đối tượng Nguyễn Trường Sơn

Hiện Công an xã Phú Đông và Long Tân đã bàn giao đối tượng Trần Thanh Việt và Nguyễn Trường Sơn cùng tang vật cho Công an huyện Nhơn Trạch để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.
Mạc Thị Trang