Tạm giữ hình sự nữ quái tổ chức “mua bán số đề”
Trưa ngày 08/06/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh tại nhà đối tượng Nguyễn Thị Kim Phượng (Sinh năm 1986) địa chỉ xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch tổ chức “mua bán số đề” cho các con bạc tại địa phương.
Lúc 15h00 ngày 08/06/2021, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với lực lượng Công an xã Phước Khánh bắt quả tang đối tượng Phượng đang ghi số đề cho con bạc Trần Quách Hưng tại nhà riêng, thu giữ tại khu vực đánh bạc số tiền 16.200.000 đồng, 02 tờ phơi đề với tổng số tiền ghi là 10.559.000 đồng cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan đến việc tổ chức đánh bạc.
Đối tượng Nguyễn Thị Kim Phượng cùng tang vật

Công an huyện Nhơn Trạch đã tiếp nhận vụ việc, lập biên bản tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an huyện Nhơn Trạch