Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên 8 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh
Trước tình hình số ca nghi nhiễm Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh tăng mạnh, ngày 13/6/2021, Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục tăng cường kiểm tra tại 8 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn giáp ranh tỉnh Đồng Nai.
Theo đó, các chốt kiểm soát chính tập trung hướng từ TP HCM và Bình Dương đến tỉnh như: Quốc lộ 1 đoạn cầu Đồng Nai; quốc lộ 1K đoạn ở phường Hóa An, TP Biên Hòa; quốc lộ 51 đoạn giáp Bà Rịa - Vũng Tàu; điểm giao quốc lộ 51 với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (HLD); điểm giao quốc lộ 1 với cao tốc HLD; quốc lộ 1 đoạn giáp tỉnh Bình Thuận, quốc lộ 56 đoạn giáp Bà Rịa - Vũng Tàu và quốc lộ 20 giáp Lâm Đồng.
Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng phần quà động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ

Tại những địa điểm kiểm tra, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc của lực lượng liên ngành (Công an, Quân Đội, Y tế, Thanh tra giao thông, Dân quân tự vệ, Đoàn Thanh niên) đã không quản ngại khó khăn, vất vả, làm việc ở nơi tuyến đầu để phòng chống dịch Covid- 19, góp phần phòng, chống dịch Covid- 19 lây lan vào địa bàn tỉnh. Đồng thời, trao tặng phần quà động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ.
Một số hình ảnh đoàn kiểm tra:

Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19

Ngô Xuân