Tuổi trẻ Công an tỉnh chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm động viên, chia sẻ với lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, vừa qua Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Thăm, tặng quà tại chốt Quốc lộ 1A (đoạn cầu Đồng Nai, giáp ranh với Tp.Hồ Chí Minh)

Theo đó, Đoàn công tác đã thăm, tặng quà lực lượng liên ngành tại hai chốt phòng, chống dịch cấp tỉnh trên tuyến đường thủy (tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương); chốt phòng, chống dịch trên tuyến Quốc lộ 1K (P.Hóa An, TP.Biên Hòa); tuyến Quốc lộ 1A (đoạn cầu Đồng Nai, giáp ranh với TP.Hồ Chí Minh); điểm giao Quốc lộ 51 và cao tốc Dầu Giây - Long Thành - TP.Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Long An, huyện Long Thành) và các chốt phòng, chống dịch thuộc địa bàn các huyện, thành phố: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành. Đồng thời ủy quyền Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị, địa phương thay mặt Đoàn công tác tặng quà cho các chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 còn lại trên địa bàn tỉnh.
Thăm, tặng quà tại tuyến đường thủy (đoạn tiếp giáp với TP.Hồ Chí Minh)

Với 12.000 chai nước, 440 lít nước sát khuẩn, 220 kính chắn giọt bắn được Tỉnh đoàn và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trao tặng cho 22 chốt kiểm dịch trên địa bàn toàn tỉnh là những món quà ý nghĩa, thiết thực góp phần khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt liên ngành kiểm soát, phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, thể hiện sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ tỉnh Đồng Nai nói chung và tuổi trẻ Công an tỉnh nói riêng vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.
Hiên Thanh