Nhơn Trạch: Tạm giữ hình sự đối tượng trộm cắp điện thoại trong Khu Công nghiệp
Sáng ngày 17/6/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự Mai Văn Hợp (sinh năm: 1986, thường trú: xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.
Trước đó, khoảng 23h10’ ngày 15/6, sau khi ăn nhậu xong, Mai Văn Hợp điều khiển xe máy hiệu Wave biển số 69HB-0285 đi về nhà trọ tại ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch. Trên đường về, Hợp ghé quán nước của vợ chồng anh Hoàng tại đường Trần Phú phía trước cổng Công ty DuLon, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3 để mua nước thì phát hiện vợ chồng anh Hoàng đang ngủ trên thùng xe ôtô tải nên Hợp đã lấy trộm 01 chiếc điện thoại di động hiệu Vivo bỏ vào trong túi quần rồi điều khiển xe máy đi về nhà trọ.
Đối tượng Mai Văn Hợp cùng tang vật

Từ những dấu vết thu được tại hiện trường vụ án, bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng ngày 16/6, trinh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ Hợp cùng tang vật khi đang ngồi chơi tại quán cà phê thuộc xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, nhanh chóng đưa về trụ sở cơ quan điều tra Công an huyện Nhơn Trạch lập biên bản xử lý theo quy định./.
Mạc Thị Trang