Thành phố Biên Hòa: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Từ nguồn tin báo từ nhân dân, Công an phường Tân Hòa phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Trảng Bom phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Trung Hiếu (sinh năm 1997 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ từ đối tượng 08 gói nylon chứa chất ma túy tổng hợp (đạng đá).
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 23h30’ tối ngày 16/6/2021, Công an phường Tân Hòa phối hợp cùng các trinh sát hình sự Công an huyện Trảng Bom kiểm tra hành chính 01 căn nhà thuộc khu phố 1, phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa do Phạm Trung Hiếu làm chủ. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện trên khung cửa sổ trong phòng ngủ của Hiếu đang cất giấu 01 hộp sắt bên trong có tổng cộng 08 gói nylon có chứa tinh thể màu trắng (đối tượng khai là ma túy dạng đá). Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, đồng thời đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở cơ quan để tiến hành điều tra, làm rõ.
Ảnh: đối tượng Phạm Trung Hiếu

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hiếu khai nhận số ma túy trên do Hiếu mua từ một đối tượng tại phường Hố Nai với giá là 1,8 triệu đồng với mục đích để sử dụng. Sau khi mua về, Hiếu đem số ma túy chia thành 10 gói nhỏ (đã sử dụng hết 02 gói) rồi bỏ trong một hộp sắt cất giấu trên khung cửa sổ phòng ngủ. Đến tối ngày 16/6 thì bị lực lượng Công an phường Tân Hòa kiểm tra phát hiện.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Trung Hiếu về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy để tiếp tục đấu tranh, mở rộng.
Trung Hiếu