Xử lý điểm Karaoke vi phạm về phòng chống dịch Covid-19
Thông qua công tác nắm tình hình và quản lý địa bàn, Công an huyện Tân Phú phát hiện tại quán Karaoke King Dom thuộc xã Phú Lâm, huyện Tân Phú có biểu hiện hoạt động mở cửa cho khách đến hát Karaoke, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Lúc 22h00 ngày 18/6/2021, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức triển khai lực lượng bắt quả tang tại quán Karaoke King Dom có 03 phòng đang hoạt động cho khách hát Karaoke với tổng cộng 14 người.
Cơ quan chức năng lập biên bản quán Karaoke King Dom vi phạm quy định phòng, chống dịch

Công an huyện Tân Phú đã tiến hành cho những người có mặt trong quán khai báo y tế và thu thập thông tin của mỗi người để phục vụ công tác dịch tễ, đồng thời lập hồ sơ để xử lý nghiêm chủ cơ sở vi phạm quy định phòng, chống dịch và yêu cầu cơ sở ngưng hoạt động./.
Mai Văn Dũng