Huyện Xuân Lộc: Bắt khẩn cấp 01 đối tượng dùng súng hơi để giải quyết mâu thuẫn.
Ngày 19/6/2021, Công an huyện Xuân Lộc tiếp nhận tin báo và kịp thời truy xét, bắt khẩn cấp đối tượng Dương Bảo Anh (sinh năm 1981; tạm trú tại ấp 2, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) về hành vi Cố ý gây thương tích.
Lúc 14h00’ ngày 19/6/2021, Dương Bảo Anh đến nhà riêng của anh Nguyễn Anh Tuấn (tạm trú tại ấp 2, xã Xuân Tâm) thì thấy chị Lê Thị Tuyết Ngân (vợ của anh Tuấn) đang nằm ngủ tại phòng ngủ nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục và bị chị Chị Ngân phát hiện, tri hô, đuổi đối tượng Bảo Anh ra về.
Sau khi được chị Ngân kể lại sự việc nêu trên, anh Tuấn đã đến nhà của đối tượng Bảo Anh để hỏi rõ sự việc; tuy nhiên, đối tượng Bảo Anh không thừa nhận.
Đến khoảng 17h00’ cùng ngày, đối tượng Bảo Anh tiếp tục đến nhà anh Tuấn và xảy ra xô xát. Anh Tuấn đã dùng 01 gậy sắt đánh Bảo Anh, tuy nhiên không gây thương tích. Sau đó, đối tượng Bảo Anh về nhà lấy 01 khẩu súng hơi tự chế, bắn đạn chì (chưa rõ loại và được đối tượng mua trước đó qua mạng xã hội) quay lại nhà anh Tuấn. Tại đây, đối tượng Bảo Anh đã bắn 02 phát trúng tay phải và hông sau bên trái của anh Tuấn gây thương tích, sau đó bỏ trốn.
Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc đã triển khai lực lượng, nhanh chóng điều tra vụ việc. Đến 23h00’ cùng ngày, đã bắt được đối tượng cùng tang vật gây án. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Đối tượng Dương Bảo Anh cùng tang vật tại cơ quan Công an

Công an huyện Xuân Lộc