Tân Phú: Chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Tân Phú đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh huyện Tân Phú.
Tại buổi đến thăm, đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện, thay mặt lãnh đạo Công an huyện chúc mừng toàn thể cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh huyện nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền đến toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện. Công an huyện mong muốn, thời gian tới, Đài truyền thanh tiếp tục quan tâm, thông tin nhiều hơn nữa các hoạt động của lực lượng Công an huyện về phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện.
Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện tặng hoa, chúc mừng Đài truyền thanh huyện Tân Phú

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Đài truyền thanh huyện Tân Phú, các đồng chí lãnh đạo Đài truyền thanh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện; đồng thời mong muốn Công an huyện tiếp tục quan tâm, phối hợp để Đài truyền thanh có thêm nhiều thông tin, phong phú, đa dạng, phục vụ công tác tuyên truyền tại địa phương.
Vũ Nam Định