Đoàn Thanh niên Công an tỉnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ ngày 15 đến ngày 19-6, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Đồng Nai và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.
Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch huyện Xuân Lộc cùng Bí thư Tỉnh đoàn hỏi thăm tình hình, động viên lực lượng tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tuyến Tỉnh lộ 766 (xã Xuân Thành, huyện Xuân Lộc) đoạn giáp ranh tỉnh Bình Thuận

Tặng quà cho các lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tuyến Quốc lộ 1A (xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc) đoạn giáp ranh tỉnh Bình Thuận

Đoàn công tác đã trao tặng 380 hộp khẩu trang, 50 thùng nước suối, 24 thùng bột Pocari Sweat bù điện giải, 300 tấm kính chắn giọt bắn và 440L dung dịch sát khuẩn cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 22 Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh (trong đó có 10 chốt cấp tỉnh và 12 chốt cấp huyện, thành phố). Thăm hỏi tình hình, động viên, chia sẻ vất vả với lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tiếp tục vững tâm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thăm, tặng quà cho các lực lượng liên ngành đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tuyến đường thủy tiếp giáp với tỉnh Bình Dương

Đây là những hoạt động cần thiết và ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đoàn thanh niên Công an tỉnh tiếp tục phát triển các hoạt động thiết thực này trên toàn địa bàn tỉnh để góp phần khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu đã không quản ngại khó khăn, vất vả đang ngày đêm đồng hành cùng hệ thống chính trị của tỉnh kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19.
Một số hình ảnh thăm, trao tặng quà tại các chốt trên địa bàn tỉnh:

Hiên Thanh