Công xã Xuân Mỹ bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy trong rừng cao su
Sáng ngày 21/6/2021, Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trần Quốc Tuấn (sinh năm 1987, ngụ ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Vào lúc 12h00’ ngày 20/6/2021, tại lô cao su số 271 thuộc Nông trường cao su Cẩm Mỹ, ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, lực lượng tuần tra Công an xã đã tiến hành bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trần Quốc Tuấn (là đối tượng nghiện ma túy) đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Tại hiện trường lực lượng Công an đã thu giữ: 14 bịch ny lông màu trắng được hàn kín bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá); 01 xe môtô nhãn hiệu Honda Dream và 02 điện thoại di động các loại.
Ảnh đối tượng và tang vật thu giữ

Qua công tác lấy lời khai tại cơ quan Công an, Tuấn khai nhận chất tinh thể màu trắng chứa trong các bịch ny lông nêu trên là ma túy đá do Tuấn mua về để sử dụng.
Đối tượng hiện đã được giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ thụ lý. Hiện Công an huyện đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi có hay không việc Tuấn lợi dụng rừng cây cao su vắng vẻ để thực hiện hành vi phạm tội Mua bán trái phép chất ma túy.
Đoàn Quốc Lợi