Trảng Bom: khởi tố đối tượng trộm xe môtô
Ngày 22/6/2021, Công an huyện Trảng Bom đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lương Thành Công (sinh năm 1992, quê tỉnh Nam Định) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Lấy lời khai đối tượng Lương Thành Công

Trước đó, chiều ngày 13/6/2021, Công cùng một đối tượng Nguyễn Văn Trình (31 tuổi, quê tỉnh Nam Định, hiện đang bỏ trốn) rủ nhau đến địa bàn xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom xem ai sơ hở trong việc quản lý tài sản thì ra tay trộm cắp tài sản bán lấy tiền tiêu xài. Khi đi ngang qua nhà trọ của anh Nguyễn Xuân Hùng ngụ Ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom phát hiện có nhiều xe máy dựng ngoài hành lang không có người trông coi, Trình đứng ngoài cảnh giới còn Công lẻn vào trộm chiếc xe môtô biển số 59Y1-731.93 thì bị anh Hùng phát hiện bắt giao công an xử lý còn đối tượng Trình đã nhanh chân tẩu thoát.
Qua vụ việc, Công an huyện Trảng Bom khuyến cáo người dân chú ý nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản, phương tiện phải có khóa chắc chắn, cẩn thận và lắp camera giám sát để quản lý tài sản.
Mai Phương