Kiểm tra hành chính nhà trọ, phát hiện 11 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy
Qua công tác tuần tra, kiểm tra hành chính các khu nhà trọ nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, lực lượng công an các xã thuộc huyện Nhơn Trạch liên tục phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.
Vào lúc 22h10’, ngày 22/6/2021 Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch qua công tác kiểm tra hành chính cơ sở trọ Hiền thuộc ấp 3, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, phát hiện tại phòng số 01 có 05 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Văn Hùng (SN 19/5/1994), Hoàng Văn Thắng (SN 1995), Nguyễn Văn Hải (SN 1994), Trịnh Đình Dũng (SN 1997), Nguyễn Hữu Hòa (SN 1979). Lực lượng công an đã thu giữ 01 nỏ thủy tinh và 01 số dụng cụ khác tại hiện trường.
Các đối tượng tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 15h20’ ngày 18/6/2021, Công an xã Vĩnh Thanh kiểm tra hành chính cơ sở nhà trọ “Quốc Nam” thuộc ấp Vĩnh Cửu, xã Vĩnh Thanh phát hiện 06 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Sỉ Tân (SN 1993); Trương Quốc Dương (sinh năm: 1994); Nguyễn Ngọc Tuấn Hải (SN 1979), Nguyễn Huy Cường (SN 1982), Nguyễn Thanh Sơn (SN 1982) và Đặng Huy Phương (SN 1997) cùng trú tại Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch. Qua kiểm tra lực lượng công an phát hiện có 01 túi ni lông màu trắng được hàn kín hai đầu chứa các tinh thể màu trắng (đối tượng Nguyễn Sỉ Tân thừa nhận là ma túy đá của Tân mua về để sử dụng) và một số dụng cụ sử dụng ma túy.
Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

Lực lượng Công an xã đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, lập hồ sơ xử lý các đối tượng sử dụng ma túy, bàn giao đối tượng Nguyễn Sỉ Tân tàng trữ ma túy cho Công an huyện Nhơn Trạch điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
Công an huyện Nhơn Trạch