Thống Nhất: Mâu thuẫn trong gia đình, con trai dùng dao đoạt mạng cha ruột
Khoảng 16h30 ngày 21/6/2021, tại ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Dương Văn Dũng (sinh năm 1990) cùng với ông Dương Văn Thà (sinh năm 1962, là cha đẻ Dũng) uống rượu với nhau.
Trong lúc đang uống rượu thì giữa hai cha con nảy sinh mâu thuẫn. Bực tức vì bị cha chửi, Dũng xuống gian bếp nhà mình lấy 01 con dao (loại dao sắt, cán gỗ, dài khoảng hơn 35cm), rồi xông đến chém nhiều nhát vào đầu, tay, chân, lưng, cổ ông Thà, làm ông mất máu, chấn thương sọ não do đa vết thương và tử vong tại chỗ.
Sau khi gây án, biết không thể trốn tránh, Dũng đã đến Công an huyện Thống Nhất đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Đối tượng Dương Văn Dũng tại cơ quan Công an

Công an huyện Thống Nhất tiến hành bảo vệ hiện trường vụ án, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Công an huyện Thống Nhất bàn giao hồ sơ vụ việc và đối tượng Dương Văn Dũng cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý điều tra theo thẩm quyền.
Tiến Dũng