Phó bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường được bầu làm Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh
(ĐN)- Chiều 19-7, tại Hà Nội, sau phiên họp trù bị của kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tiến hành họp bầu trưởng, phó đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Quản Minh Cường

Theo đó, các đại biểu đã thống nhất bầu đồng chí Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Thống làm Phó đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai chúc mừng đồng chí Quản Minh Cường và đồng chí Bùi Xuân Thống

Theo chương trình, sáng mai 20-7, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc kỳ họp thứ nhất. Đây là kỳ họp có vai trò đặc biệt quan trọng, đặt nền móng cho hoạt động của Quốc hội khóa XV, trong đó có nội dung Quốc hội sẽ tiến hành bầu, phê chuẩn kiện toàn nhân sự các chức danh lãnh đạo của các cơ quan Nhà nước; xem xét, thảo luận các báo cáo về kinh tế- xã hội và quyết định một số vấn đề quan trọng khác.
Tin, ảnh: H.Y(baodongnai.com.vn)