Phòng cảnh sát cơ động: kịp thời hỗ trợ lực lượng Công an xã xóa tụ điểm đánh bài bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19
Lúc 20h00 ngày 19/7/20121, Lực lượng tuần tra của Tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ triển khai Dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã triển khai lực lượng phối hợp Công an xã Bình Sơn, huyện Long Thành triệt xóa tụ điểm đánh bạc bằng hình thức đánh bài ăn tiền bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19.
Các đối tượng cùng tang vật bị thu giữ tại hiện trường

Ngay khi nhận được tin báo, Tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát cơ động đã nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường, phối hợp cùng Công an xã Bình Sơn bất ngờ bao vây bắt quả tang các đối tượng đang sát phạt nhau.
Tại hiện trường (nhà bà N.T.L, HKTT: ấp Xóm Đình, xã Bình Sơn, huyện Long Thành), khi thấy lực lượng Công an các đối tượng đã bỏ chạy. Tuy nhiên bằng biện pháp nghiệp vụ Tổ công tác đã khống chế, bắt giữ được 05 đối tượng, cùng tang vật gồm 950.000đ, 03 điện thoại di động, 20 bộ bài tây đã qua sử dụng, 15 bộ bài tây chưa sử dụng cùng 09 xe mô tô của các đối tượng đánh bạc bỏ chạy để lại hiện trường. Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an xã Bình Sơn tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.
ĐỨC TIẾN