Công an xã Phú Lợi trao 100 phần quà giúp người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Trước những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Công an xã Phú Lợi, huyện Định Quán, đã tổ chức vận động, quyên góp và trao 100 phần quà là các nhu yếu phẩm thiết thực hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh
Đồng chí Trung tá Trương Thị Thu Hà - Trưởng Công an xã Phú Lợi cho biết, dịch bệnh COVID-19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh, bệnh tật hiểm nghèo…
Công an xã Phú Lợi đến từng hộ có hoàn cảnh khó khăn để tặng quà

Trong thời gian ngắn phát động, Công an xã Phú Lợi đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn đồng hành, cùng chung tay hỗ trợ những gia đình khó khăn để vượt qua giai đoạn này theo tinh thần “chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.
Người dân đến trụ sở Công an xã Phú Lợi để nhận quà

Ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã; tuyên truyền, kiểm tra việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 15/CT-UBND của UBND tỉnh Đồng Nai, phối hợp với lực lượng Công an huyện đảm bảo ANTT tại khu cách ly tập trung của huyện, lực lượng Công an xã đã cố gắng tranh thủ vận động, đồng hành, chia sẽ với nhân dân trong những giai đoạn khó khăn.
Hữu Linh