Công an thị trấn Gia Ray bắt quả tang 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.
Lúc 16h15' ngày 19/07/2021, Công an thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc phát hiện 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.
Qua công tác trinh sát nắm tình hình, Công an thị trấn Gia Ray phát hiện, bắt quả tang 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà của Đặng Xuân Nhân gồm: Lê Đỗ Mười (SN 1988); Nguyễn Thị Thảo Nguyên (SN 1991) và Đặng Xuân Nhân (SN 1982).
03 đối tượng sử dụng ma túy

Qua test nhanh, cả 03 đối tượng đều dương tính với ma túy, vật chứng thu giữ: 01 gói nylon và 02 đoạn ống nhựa màu xanh, hàn kín 2 đầu (tất cả đều chứa tinh thể màu trắng). Qua điều tra ban đầu, đối tượng Mười và Nguyên khai nhận số ma túy trên do Mười mua của một người không rõ lai lịch với giá 1.500.000đ rồi đem đến nhà Nhân với mục đích để tất cả cùng sử dụng.
Công an thị trấn Gia Ray đã phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy Công an huyện Xuân Lộc xác minh, điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.
Công an thị trấn Gia Ray