Công an xã Lộc An bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid-19
Sáng ngày 19/7/2021, Công an xã Lộc An đã hoàn tất hồ sơ chuyển Cơ quan CSĐT Công an huyện để điều tra, xử lý đối với Dương Vũ Trường Long (sinh năm 1985, ngụ tại ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.
Khoảng 22h30’ ngày 18/7/2021, tại phòng số 7, nhà nghỉ Thằng Bờm thuộc ấp Bình Lâm, xã Lộc An, huyện Long Thành, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Lộc An tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng Dương Vũ Trường Long đang cất giấu 01 hộp màu đen bên trong chứa 100gr ma túy tổng hợp.
Đối tượng Long tại cơ quan Công an và số ma túy thu giữ được

Tại cơ quan Công an, đối tượng Long đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an xã Lộc An đã phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện tiến hành lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.
Trần Thị Hồng Nhung