Đồng chí Nguyễn Phú Cường được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội
(ĐN)- Sáng 21-7, tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, các đại biểu Quốc hội đã biểu quyết thông qua các nghị quyết bầu Tổng thư ký Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc, Chủ nhiệm Ủy ban của Quốc hội, Tổng Kiểm toán nhà nước.
Chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội ra mắt tại Kỳ họp

Theo đó, các đại biểu đồng ý thông qua Nghị quyết bầu các chức danh: Tổng thư ký Quốc hội đối với ông Bùi Văn Cường; Chủ tịch Hội đồng Dân tộc đối với ông Y Thanh Hà Niê Kđăm; Tổng kiểm toán Nhà nước đối với ông Trần Sỹ Thanh và Chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội.

Trong số chủ nhiệm các Ủy ban của Quốc hội vừa được bầu, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội.

P.V(baodongnai.com.vn)