Bắt giữ đối tượng bị truy nã trà trộn làm công nhân trong công ty
Sáng ngày 22/7/2021, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Văn Tâm (SN 1994, ngụ ấp Thị Cầu, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, là đối tượng bị truy nã).
Trước đó, ngày 02/03/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Văn Tâm về tội Trộm cắp tài sản. Sau khi khởi tố điều tra tiến hành triệu tập mời bị can lên làm việc nhiều lần nhưng bị can Tâm không chấp hành, xác minh tại nơi cư trú tại địa phương được biết bị can bỏ đi khỏi nơi cư trú. Do đó, ngày 02/7/2021, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định truy nã bị can Phạm Văn Tâm; đồng thời triển khai lực lượng tích cực lần theo dấu vết để bắt giữ đối tượng khi có thông tin đối tượng đang lẩn trốn tại Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh và xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch. Đến 17h00’ ngày 21/7/2021, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát hình sự đã phát hiện Tâm đang làm công nhân tại Công ty Hwaseung thuộc KCN Nhơn Trạch 1 nên đã tiến hành bắt giữ và đưa về trụ sở Công an huyện để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định.
Đối tượng Phạm Văn Tâm

Công an huyện Nhơn Trạch