Tân Phú: Công an xã Phú Xuân xử lý vụ việc cố ý gây thương tích được đăng tải trên mạng xã hội
Ngày 25/7/2021, phát hiện trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip quay lại cảnh nhóm nữ sinh đánh nhau, gây mất an ninh trật tự. Công an xã Phú Xuân, huyện Tân Phú đã nhanh chóng triển khai các biện pháp tiến hành xác minh và làm việc với 03 đối tượng liên quan đến vụ việc.
Qua làm việc với các đối tượng L.T.V (sinh năm 2006, HKTT: Thanh Thọ, Phú Xuân, Tân Phú), T.H.T (sinh năm 2007, HKTT: Phú Lâm 4, Phú Sơn, Tân Phú) và V.T.Y.V (sinh năm 2008, HKTT: Thọ Lâm 2, Phú Thanh, Tân Phú) xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa L.T.V (sinh năm 2006) và T.T.T.M (sinh năm 2008) cùng ngụ: ấp Thanh Thọ, xã Phú Xuân, Tân Phú, Đồng Nai. Lúc 12h15 ngày 25/7/2021, L.T.V cùng T.H.T và V.T.Y.V hẹn gặp T.T.T.M tại hẻm Huỳnh Tấn Phát thuộc ấp Thanh Thọ, Phú Xuân để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, L.T.V dùng tay đánh vào vùng mặt, đầu; đồng thời T.H.T dùng nón bảo hiểm đánh liên tiếp nhiều cái trúng vào mặt của T.T.T.M. Hậu quả làm T.T.T.M bị vết thương sưng phù phần mềm phía trên, bên trái trán. Nội dung vụ việc được V.T.Y.V sử dụng điện thoại di động quay lại. T.H.T đăng tải đoạn clip nêu trên lên mạng xã hội Facebook.
Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip trên mạng xã hội Facebook

03 đối tượng tại cơ quan Công an

Hiện Công an xã Phú Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Công an xã Phú Xuân