Cẩm Mỹ: Công an xã Xuân Đường bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Sáng ngày 26/7/2021, Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Xuân Đạt (sinh năm 2000, ngụ ấp 1, xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Lúc 00h15’ ngày 26/7/2021, tại ấp 1, xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, lực lượng tuần tra Công an xã Xuân Đường phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Đạt (là đối tượng nghiện ma túy) đang có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tại hiện trường lực lượng Công an xã đã thu giữ tang vật 01 gói ny-lon màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa chất tinh thể, màu trắng (nghi là ma túy đá).
Ảnh đối tượng và tang vật thu giữ

Tại cơ quan Công an, Đạt khai nhận chất tinh thể màu trắng chứa trong bịch ny-lon trên là ma túy đá, mua về sử dụng cho nhu cầu bản thân. Hiện đối tượng và hồ sơ vụ việc đã được bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ thụ lý.
Đoàn Quốc Lợi