TP Long Khánh: Thăm, hỗ trợ 08 chốt kiểm soát cách ly y tế
Trước diễn biến phức tạp do dịch bệnh Covid-19 gây ra đang phát triển nhanh và lan rộng. Số lượng phường, xã trên địa bàn các huyện, thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai bị phong tỏa theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền là rất lớn. Vì vậy, gần 700 trạm/chốt kiểm soát tại khu phong tỏa cũng đã được thành lập với nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ 24/24h không cho người ra, người vào cùng cách ly. Đây là nhiệm vụ quan trọng, là lá chắn bảo vệ địa phương trước nguy cơ dịch bệnh Covid-19 lây lan từ vùng phong tỏa ra bên ngoài.
Thực hiện văn bản số 1542/LĐLĐ ngày 20/7/2021 của Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai về việc hỗ trợ trạm/chốt kiểm soát tại các khu phong tỏa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngày 26 và 27/7/2021, Liên đoàn lao động thành phố Long Khánh phối hợp với Công an thành phố Long Khánh tổ chức thăm, trao hỗ trợ 08 chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm và các chốt kiểm soát của 08 vùng cách ly y tế theo kế hoạch và các Quyết định của UBND thành phố Long Khánh nhằm động viên tinh thần cho lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Long Khánh.
Hầu hết các lực lượng thực hiện nhiệm vụ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, thử thách triển khai quyết liệt các biện pháp phòng dịch của các cấp có thẩm quyền. Đặc biệt, lực lượng cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Long Khánh luôn quyết tâm tinh thần “ Chống dịch như chống giặc”. Qua thăm hỏi, Đoàn đã trao các phần quà cho các trạm/chốt kiểm soát với tổng giá trị là 115.000.000 đồng.
Đoàn thăm, trao hỗ trợ chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm số 3

Đoàn thăm, trao hỗ trợ chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm Đường Hùng Vương

Đoàn thăm, trao hỗ trợ chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm số 1

Đoàn thăm, trao hỗ trợ chốt kiểm soát của vùng cách ly y tế thuộc phường Xuân Lập.

Công an thành phố Long Khánh