Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai thăm, động viên và trực tiếp chỉ đạo các tổ tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền phòng, chống dịch
Tối ngày 28/7, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên tinh thần và chỉ đạo các tổ tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Biên Hòa.
Tại những điểm đến, Đại tá Trần Tiến Đạt đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình công tác của các CBCS trong các tổ công tác. Đồng thời, chỉ đạo các tổ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và lập hồ sơ xử phạt các trường hợp vi phạm giãn cách xã hội, đặc biệt là xử lý nghiêm các trường hợp ra đường không cần thiết từ khung giờ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau kể từ ngày 28/7/2021 đến hết ngày 01/8/2021; các tổ tuyên truyền cần tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền từng tuyến đường, con phố, khu dân cư để người dân nắm rõ, đồng lòng, ủng hộ với các cấp, các ngành ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, động viên tinh thần và chỉ đạo tổ công tác tại ngã tư Lạc Cường, TP.Biên Hòa tối ngày 28/7/2021

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, mặc dù được tuyên truyền thường xuyên, liên tục nhưng vẫn còn một số người dân vi phạm công tác phòng, chống dịch. Do đó, đề nghị các tổ tuần tra, kiểm soát cần nhắc nhở, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong thời gian này.
Tổ tuần tra nhắc nhở, lập biên bản xử phạt các trường hợp ra đường không cần thiết
sau 18 giờ tối 28/7/2021 tại ngã tư Tân Phong, TP. Biên Hòa
sau 18 giờ tối 28/7/2021 tại ngã tư Tân Phong, TP. Biên Hòa

Thời gian qua, thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ và Chỉ thị 15 của UBND tỉnh, Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai các mặt công tác. Đồng thời, tăng cường quân số tại các chốt kiểm dịch; thành lập 20 Tổ tuần tra lưu động với hơn 120 cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tuần tra lưu động trên khắp các tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa để kiểm tra, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm quy định phòng dịch; tăng cường 10 Tổ tuyên truyền với 20 CBCS thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh được trang bị xe công vụ, loa di động công suất lớn để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Các tổ tuần tra lưu động

Các tổ tuyên truyền phòng, chống dịch của Công an tỉnh

Tính đến 16 giờ ngày 29/7/2021, các lực lượng chức năng đã tuần tra, kiểm soát, nhắc nhở 2.160 trường hợp, lập biên bản 6.044 trường hợp, xử phạt vi phạm hành chính 4.277 trường hợp với tổng số tiền trên 9,4 tỷ đồng và đang củng cố hồ sơ xử lý các trường hợp còn lại. Trong ngày 29/7 (tính đến 16h cùng ngày), các lực lượng chức năng nhắc nhở 281 trường hợp, lập biên bản 822 trường hợp, xử phạt vi phạm hành chính 431 trường hợp với tổng số tiền trên 800 triệu đồng. Riêng Công an TP.Biên Hòa tính đến ngày 28/7/2021 đã lập hồ sơ xử lý gần 2,7 ngàn trường hợp, lập biên bản xử phạt với số tiền hơn 3,8 tỷ đồng; 20 tổ tuần tra lưu động cũng đã lập hồ sơ xử lý hơn 1,2 ngàn trường hợp, lập biên bản xử phạt số tiền gần 1,2 tỷ đồng.
Một số hình ảnh các tổ tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền và xử lý vi phạm trên địa bàn TP.Biên Hòa tối 28/7 và trong ngày 29/7/2021:
Chốt tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm tại ngã tư đường Đồng Khởi tối 28/7/2021

Chốt tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm tại ngã tư Lạc Cường, đường Phạm Văn Thuận tối 28/7/2021

Tổ xử lý vi phạm Chỉ thị 16 trên đường Đồng Khởi (KP2, phường Tân Hiệp) ngày 29/7/2021

Tổ xử lý vi phạm Chỉ thị 16 tuần tra trên các tuyến đường TP.Biên Hòa ngày 29/7/2021

Thanh Thắng - Đình Biên - Thanh Hiên