Tăng cường vận động Tổ Nhân dân tham gia đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Công an huyện đã chủ động phân công CBCS Đội XDPT, Công an các xã, thị trấn trực tiếp thực hiện sinh hoạt Tổ Nhân dân trong thời gian thực hiện cao điểm Tết.
Nhằm chủ động đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, CBCS Đội Xây dựng phong trào Công an huyện Trảng Bom đã tổ chức tuyên truyền, vận động, hướng dẫn 32 buổi cho 483 lượt người dân là Tổ trưởng Tổ nhân dân tại 11/17 xã, thị trấn (gồm: Tây Hòa, Hưng Thịnh, Hố Nai 3, Bắc Sơn, Thanh Bình, Sông Thao, An Viễn, Đông Hòa, Cây Gáo, Sông Trầu, Giang Điền); Công an các xã, thị trấn đã tham gia tuyên truyền, vận động cho 894/1.382 Tổ Nhân dân với khoảng trên 19 ngàn lượt người tham gia.
Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ Đội XDPT, Công an các xã, thị trấn đã thông tin đến các tổ Nhân dân kế hoạch thực hiện cao điểm Tết của Công an huyện, tình hình ANTT trên địa bàn huyện, phát các tờ rơi tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tuyên truyền không đốt pháo; vận động, hướng dẫn các Tổ nhân dân tham gia tuyên truyền, vận động người dân tham gia đảm bảo ANTT, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội tại khu dân cư, vận động con em trong gia đình không đốt pháo, tham gia đua xe trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022…
Ngoài ra, để góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo, động viên các Tổ Nhân dân tích cực hoạt động trong thời gian tới. Công an huyện cũng đã tổ chức 03 buổi tuyên truyền phát động, qua đó trao tận tay 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 60.000đ gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày cho những người có hoàn cảnh khó khăn và các Tổ trưởng Tổ Nhân dân hoạt động tích cực nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên các Tổ Nhân dân tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động góp phần đảm bảo tình hình ANTT tại địa bàn cơ sở./.
Trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của Tổ trưởng Nhân dân tại xã Bắc Sơn

Cán bộ Đội XDPT phát tờ rơi tuyên truyền cho các Tổ trưởng tổ Nhân dân

Vi Hữu Toàn