Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ - Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26/3/2022, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Nhơn Trạch đã đến Đền thờ - Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch để dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ và các hài cốt Liệt sỹ vừa tìm thấy tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Tham gia lễ viếng, có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ; cùng các đoàn viên, hội viên tiêu biểu tại các đơn vị trực thuộc Công an huyện Nhơn Trạch.
Viếng Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ huyện Nhơn Trạch đã thành kính dâng hoa, đang hương bày tỏ lòng thành kính trước Anh linh của các anh hùng liệt sĩ, đặc biệt là 28 liệt sĩ mới được phát hiện tại Khu Gò Cát, ấp Bàu Bông, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc
Viếng các hài cốt Liệt sĩ mới được tìm thấy tại xã Phước An

Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang

Dọn vệ sinh khuôn viên Đền thờ

Sau buổi lễ, Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ Công an huyện đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Đền thờ.
Đây là việc làm hàng năm có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ nữ Công an huyện Nhơn trạch, thể hiện sự tri ân với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì độc lập dân tộc, thể hiện truyền tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, tạo hình ảnh đệp của người chiến sĩ CAND.
Phạm Văn Long - Công an huyện Nhơn Trạch