Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc
Ngày 8/4/2022 Đoàn công tác của Phòng PV05 Công an tỉnh Bình Thuận đã đến làm việc, trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tại Công an tỉnh Đồng Nai.
Hình ảnh buổi tọa đàm

Tiếp đón và làm việc với đoàn, về phía tỉnh Đồng Nai có đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư, Trưởng phòng cùng tập thể lãnh đạo, chỉ huy phòng PV05. Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi một số nội dung quan trọng về tình hình công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của 2 tỉnh trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022; đồng thời cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa hai bên trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong việc triển khai các văn bản về công tác xây dựng phong trào phù hợp với địa bàn, vùng đặc thù của mỗi tỉnh; những khó khăn bất cập trong công tác xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến, thực hiện tiêu chí 19 trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới, giải quyết chế độ chính sách cho lực lượng tham gia công tác giữ gìn ANTT tại cơ sở...
Đồng chí Văn Thị Thanh Hải - Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Bình Thuận mong muốn, với vị trí địa lý là hai tỉnh giáp ranh sẽ xây dựng mô hình giáp ranh giữ gìn ANTT giữa hai tỉnh. Qua buổi làm việc cả hai đơn vị ghi nhận những kinh nghiệm hay trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, sẽ tiếp tục trao đổi, bổ sung, tham mưu Lãnh đạo Công an 02 tỉnh triển khai trong thời gian tới nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển tốt hơn trong thời gian tới, trở thành những điểm sáng về vận động quần chúng bảo vệ ANTQ trên toàn quốc.
Phòng PV05