Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức đợt công tác dân vận tại xã Vĩnh Thanh
Sáng ngày 24/4/2022, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp Ban dân vận Huyện ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ chức đợt công tác dân vận tại xã Vĩnh Thanh nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).
Tham dự Lễ ra quân công tác dân vận có đồng chí Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Trần Văn Thuận - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Phạm Sỹ Linh - Chủ tịch UBMT Tổ quốc, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các Đội, Đồn, Công an các xã, thị trấn và chính quyền địa phương.

Các đơn vị tham gia đợt dân vận tại xã Vĩnh Thanh

Tại đợt công tác dân vận này, Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tội phạm hình sự, ma túy, trộm cắp tài sản; trật tự an toàn giao thông cũng như vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Đây là những nội dung cơ bản, sát với tình hình thực tế của địa phương, giúp bà con nhân dân nâng cao ý thức, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn.
Lãnh đạo công an huyện và các ban ngành đã trao tặng 07 phần quà trị giá 7.000.000đ cho Chùa Phước Lâm cổ tự, Giáo xứ Nghĩa Yên và 05 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Thanh.
Công an huyện phối hợp Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức bê tông hóa đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã với giá trị 65.000.000đ.

Trao quà cho các cơ sở tôn giáo và gia đình chính sách

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Thuận - Phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch cho biết: Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an huyện đã thường xuyên quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận, coi đây là một trong những nội dung công tác trọng tâm, góp phần phát triển sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc và xây dựng lực lượng Công an huyện Nhơn Trạch “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, đẹp trong lòng dân.

Tổ chức bê tông hóa đường giao thông nông thôn

Thông qua công tác dân vận, Công an Nhơn Trạch đã thiết thực hỗ trợ, động viên bà con xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống văn hóa, đồng thời nâng cao nhận thức cho CBCS Công an và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác dân vận của Đảng; góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an và nhân dân trên địa bàn huyện. góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng dân.
Phạm Thị Thanh Hải