Tổ chức Lễ ký kết Giao ước thi đua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của Khối thi đua số 1
Hướng đến kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 136 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2022) và 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).
Ngày 27/4/2022, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết giao ước thi đua phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 trong Khối thi đua số 1 (cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục thuộc địa bàn Phòng An ninh chính trị nội bộ và Phòng An ninh kinh tế phụ trách).
Đồng chí Thượng tá Nông Thanh Tuấn - Bí thư ĐUCS Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu tại buổi Lễ

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nông Thanh Tuấn - Bí thư ĐUCS, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, các đồng chí lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, cán bộ theo dõi công tác xây dựng phong trào tại các đơn vị trên. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo của 20 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trong Khối thi đua số 1 tới dự và ký kết giao ước thi đua năm 2022.
Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nông Thanh Tuấn đã khái quát vai trò, vị trí của công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn cách mạng hiện nay. Truyền tải ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trong xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ thời gian qua. Đồng chí đề nghị các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch, quy chế phối hợp hàng năm. Phối hợp xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ trong các địa bàn, lĩnh vực do đơn vị phụ trách...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Tại Lễ ký kết, các đơn vị thành viên trong Khối đã thảo luận, thống nhất về nội dung, chỉ tiêu phát động thi đua; quy chế hoạt động; tiêu chí chấm điểm thi đua và ký Giao ước thi đua năm 2022, thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.
Trường Đại học Lạc Hồng với bề dày thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã vinh dự được các thành viên trong Khối thi đua tin tưởng và tín nhiệm bầu giữ vị trí Khối trưởng.Việc tổ chức Khối thi đua trên tinh thần tự nguyện, tự giác, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển; các thành viên trong Khối có nhiệm vụ phối kết hợp tổ chức phong trào thi đua, xây dựng nhân rộng điển hình tiên tiến, bình chọn suy tôn đơn vị dẫn đầu để đề nghị UBND tỉnh xét tặng cờ thi đua; tạo động lực để các đơn vị ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, đồng thời góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
PHẠM HÙNG