Công an Cẩm Mỹ tuần tra bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ 30/4 và 01/5, Công an huyện Cẩm mỹ đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ triển khai nhiều tổ công tác, tăng cường tuần tra, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là trên các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn.
Quá trình tuần tra trên tuyến đường tỉnh lộ 764 thuộc ấp 1, xã Sông Ray, lúc 12h00 ngày 04/5/2022, công an huyện phát hiện đối tượng Lê Lộc (sinh năm 1989, ngụ tại ấp 9, xã Sông Ray) điều khiển xe môtô có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.
Quá trình kiểm tra phát hiện trên người của Lộc có một bịch nilon chứa 22 tép ma túy nên tiến hành bắt giữ. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.
Đối tượng Lê Lộc cùng tang vật thu giữ tại cơ quan Công an

Công an huyện Cẩm Mỹ