Công an Đồng Nai đạt Giải nhì toàn đoàn Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân, bảng thi số 7
Chiều 9/5, tại tỉnh Bình Dương, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, bảng thi số 7.
Đại tá Lê Quang Nhân, PGĐ Công an tỉnh (thứ 5 từ phải qua) nhận giải nhì toàn đoàn

Tham gia Hội thi tại bảng thi này có hơn 700 CBCS trực thuộc Công an 10 đơn vị, gồm: Bình Thuận, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đồng Nai, Vĩnh Long, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh và Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Các đơn vị tham gia Hội thi phải trải qua các phần thi như duyệt đội ngũ; tình huống ứng dụng võ thuật CAND; bắn điểm xạ 3 tư thế; kỹ thuật, chiến thuật, bài võ tổng hợp 38 động tác và Mai hoa quyền 52 động tác; 4 nội dung súng ngắn (bắn chậm, bắn ứng dụng, bắn vận động 3 tư thế, bắn đĩa.
Hình ảnh một số nội dung thi đấu của Đội tuyển Công an Đồng Nai tại Hội thi

Sau 2 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn, kết quả Giải nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Công an tỉnh Bình Dương; Công an tỉnh Đồng Nai đạt Giải nhì toàn đoàn. Đội tuyển trường Đại học Cảnh sát nhân dân và đội tuyển Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đồng Giải ba.

Đội tuyển Công an tỉnh Bình Thuận, đội tuyển Công an tỉnh Long An, đội tuyển Công an tỉnh Vĩnh Long và đội tuyển Công an tỉnh Đồng Tháp cùng nhận giải khuyến khích.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao Giải nhất, nhì, ba và Giải phụ cho từng nội dung thi.
Văn Nhuệ